โต้ทะเลาะกันเรื่องแยกวง

posted on 28 Jan 2008 19:59 by sujaree-k105
แดน :ตอนนี้เราขอทำงานด้านนี้ให้เต็มที่ก่อนส่วนเรื่องอนาคตต่อไปค่อยว่ากันอีกทีหนึ่ง แต่ผมมีความสุขกับการทำงานที่นี่อยู่ จะไปค่ายอื่นหรือเปล่าผมก็ขอพูดตรงๆ นะครับว่าสัญญาผมเหลืออีกแค่ปีเดียว ก็ต้องมีหลายที่เข้ามาคุย ไม่ใช่แค่ค่ายเพลง มีค่ายละครด้วย แต่แค่คุย แดนยังไม่ตอบปากรับคำอะไรทั้งนั้น
       
       “
คือแยกกัน การแยกวงไม่ใช่เราแยกชีวิตออกจากกัน เราก็ทำงานด้วยกันได้ปกตินะครับ อยากบอกแฟนคลับทุกๆ คน ว่า ทุกอย่างยังเหมือนเดิม คำว่า แดน-บีมยังเป็นนามสกุลของเราตลอดเวลา เรายังมีความรู้สึกเดิมๆ
       
       “
ที่นี่ให้โอกาสผมมาก รับฟังความคิดเห็นผมมากทุกอย่างให้เกียรติขนาดไม่แก้งานผมเลย ไว้ใจผมมาก ให้ผ่านเลย แต่ผมบ้าพลังไปนิดหนึ่งโปรเจ็กต์เลยเยอะมากพี่เกี้ยเลยแยกงานออกมาก่อนเอามาไว้ในช่วงอื่นเพราะฉะนั้นผมเกือบจะได้ทำในทุกสิ่งด้วยซ้ำ ไม่ได้น้อยใจเลย
       
       
บีม: ส่วนของบีมเหลือ 2 ปีเลย ยังไม่มีการพูดคุยเรา 2 คนเกิดจากที่นี่ก็อยากทำงานกับที่นี่ต่อไปเรื่อยๆ
       
       “
ผมว่าเราเดินทางด้วยกันมาในระยะหนึ่งเราทั้ง 2 คน หรือทั้ง 3 คน ก็ทำให้เราโตขึ้น มันหล่อหลอมให้เป็นเราตอนนี้ ความคิดเราตอนนี้ค่อนข้างต่างกันทำให้บางทีทำให้เรา 2 คนมีอะไรบางอย่างที่อยากทำต่างกัน เวลาที่ทำงานอาจมีกฎเกณฑ์อะไรที่มาบังคับไว้ตอนนี้น่าจะเป็นเวลาที่เหมาสมที่เราจะได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่เราอยากทำ อัลบั้มที่เราอยากทำให้เพื่อนเราก็ทำไปแล้ว
       
       “
ความรู้สึกก็เสียดาย เวลาย้อนกลับมาดูผมคงคิดถึงมันมากๆ แล้วก็หลายๆ อย่างผมไม่บอกว่าผมแฮปปี้มากที่ผมแยกตัวคงไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ ก็ทั้งหมดคงมีเท่านี้
       
       
ยืนยันไม่มีการทะเลาะขึ้นมึงขึ้นกูกันอย่างแน่นอน อีกทั้งแดนเองก็ปฏิเสธข่าวบีมกินแรง ย้ำถ้าตนแต่งเพลงก็จะได้ค่าแต่งเพลงต่างหาก
       
       
แดน :กระแสที่ผมได้ยิน คือ ขัดแย้งกันผมขอตอบชัดเจนว่า ไม่มี เรารักกันและทำงานกันอย่างมีความสุข ต่อยกันไม่มีครับ มีทะเลาะกันแค่ครั้งเดียว เพราะพี่บีมไม่ซื้อชานมให้ผมเท่านั้นเอง เรื่องการลงมือลงไม้ไม่เคยครับ ผมไม่เคยขึ้นมึงกูกับพี่บีมแน่นอน เรื่องการแยกวงครั้งนี้ไม่มีเรื่องความรู้สึกส่วนตัวของเรา
       
       “
เรื่องกินแรงเนี่ย ถ้าผมแต่งเพลงผมก็ได้เงินของผมนะครับ มันไม่ใช่นะเรื่องกินแรง เราขึ้นคอนเสิร์ตก็เหนื่อยเท่ากันนะครับ เราทำงานด้วยกันตลอดครับ
       
       
บีม:ผมก็อดนะถ้าไม่ได้แต่งเพลงและผมก็ไม่ได้ไปขอน้อง
       
       
ยืนยันการแถลงข่าวครั้งนี้ไม่ใช่การโปรโมตคอนเสิร์ตแน่นอน เพราะทั้งคู่เพิ่งทราบว่าต้องแยกวงแค่ 2 วันเท่านั้น
       
       
แดน:ผมว่าไม่เกี่ยวกับการกระตุ้นยอดบัตรคอนเสิร์ตหรอกครับ
       
       
บีม:ถ้าจะกระตุ้นเรื่องบัตร คงบ่งบอกด้วยชื่อคอนเสิร์ตของพวกเราแล้วถ้าเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายของพวกเราจริงๆ ถ้าเรารู้จริงๆ ว่า เป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายจริงๆ และเราต้องการโฆษณาจริงๆ เราคงใช้คำว่า FINAL ให้มันรู้กันไปเลยแต่นี่เราไม่รู้จริงๆ ครับ ว่า จะออกมาในลักษณะแบบนี้”v

Comment

Comment:

Tweet